Xbox Game Pass bổ sung Sniper Elite 5, Jurassic World Evolution 2 và nhiều hơn nữa vào cuối tháng 5

Việc bổ sung Game Sniper Elite 5 này phải nói quá đỉnh. Bản thân mình rất thích chơi Game này. Cùng nhau tìm hiểu xem nó có gì nhé.

Microsoft đã tiết lộ các tựa game mới mà họ sẽ thêm vào Xbox Game Pass trên PC và bảng điều khiển vào cuối tháng 5, và dòng sản phẩm bao gồm nhiều bản phát hành Day 1 hơn, bao gồm Sniper Elite 5, Hardspace: Shipbreaker và Pac-Man Museum +. Các bổ sung khác bao gồm Jurassic World Evolution 2, Her Story và Farming Simulator 22 cho những người mong muốn lên máy kéo của họ.

Xbox Game Pass

Dưới đây là các tựa game Game Pass cuối tháng 5 của bạn:

Câu chuyện của cô ấy (PC) – Có sẵn ngày hôm nay

Trò chơi đã khởi động lại toàn bộ thể loại, Her Story là trò chơi bí ẩn từng đoạt giải thưởng từ Sam Barlow, nhà văn / nhà thiết kế của Silent Hill: Shattered Memories và là người tạo ra Telling Lies. Trong tác phẩm kinh điển về tội phạm phi tuyến này, một người phụ nữ được cảnh sát phỏng vấn bảy lần. Tìm kiếm cơ sở dữ liệu video và khám phá hàng trăm clip xác thực để khám phá câu chuyện của cô.

Jurassic World Evolution 2 (Cloud, Console và PC) – Có sẵn ngày hôm nay

Jurassic World Evolution 2 là phần tiếp theo rất được mong đợi của Jurassic World Evolution rất thành công của Frontier, được xây dựng dựa trên mô phỏng quản lý đột phá và nhập vai năm 2018. Nó giới thiệu một chiến dịch mới hấp dẫn và Chế độ lý thuyết hỗn loạn, một loạt các tính năng mới, tùy chọn tùy chỉnh và khủng long mới đầy cảm hứng bao gồm các loài bò sát biển và bay.

Little Witch in the Woods (Game Preview) (Console và PC) – Có sẵn ngày hôm nay

Little Witch in the Woods kể về câu chuyện của Ellie, một phù thủy tập sự. Khám phá khu rừng huyền bí, giúp đỡ những cư dân quyến rũ và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày như một phù thủy nhỏ.

Phiên bản đặc biệt thế hệ Umurangi (Cloud, Console và PC) – Có sẵn ngày hôm nay

Umurangi Generation là một sandbox nhiếp ảnh góc nhìn thứ nhất được đặt tại thành phố tauranga, Aotearoa trong tương lai retro trong một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra. Là một người chuyển phát nhanh cho Tauranga Express, bạn có thể đi du lịch xung quanh Tauranga chụp ảnh và ghi lại thế giới và thực tế của nó thông qua các ống kính của máy ảnh của bạn.

Farming Simulator 22 (Cloud, Console, and PC) – 19 tháng 5

Farming Simulator 22 mang đến vô số tính năng chơi trò chơi mới và cung cấp nhiều nội dung và sự tự do của người chơi hơn bao giờ hết, bao gồm các tính năng làm việc trên mặt đất mới như phủ hoặc nhặt đá, chế độ xây dựng được cải thiện thêm nhà kính và tổ ong, cũng như một người sáng tạo nhân vật mới để đưa nông dân cá nhân của riêng bạn vào cuộc sống.

Vampire Survivors (PC) – 19 tháng 5

Nhảy thẳng vào hành động, cắt giảm hàng ngàn sinh vật đêm, và sống sót cho đến khi bình minh! Thế giới kinh dị gothic của Vampire Survivors sẽ ném những đám quái vật không ngừng vào bạn: đưa ra lựa chọn đúng đắn, hoặc dựa vào kỹ năng và vũ khí yêu thích của bạn để xoay chuyển tình thế và nhanh chóng ném tuyết chống lại kẻ thù của bạn.

Floppy Knights (Cloud, Console, and PC) – 24 tháng 5

Floppy Knights là một sự mới mẻ về hai thể loại quen thuộc: chiến thuật hợp nhất với chiến lược trò chơi bài. Tham gia Phoebe và Carlton, một nhà phát minh trẻ xuất sắc và bestie cánh tay robot của cô, khi họ vuông trong các trận chiến theo lượt. Xây dựng bộ bài hoàn hảo, thực hiện các combo thẻ liền mạch và dẫn dắt Các Hiệp sĩ Floppy của bạn đến chiến thắng!

Hardspace: Shipbreaker (PC) – 24 tháng 5

Được trang bị công nghệ cứu hộ tiên tiến, khắc một loạt các tàu vũ trụ vô chủ theo ý muốn trong zero-g để phục hồi các vật liệu có giá trị. Hãy cẩn thận với các công cụ của bạn: bạn không muốn kích hoạt một phản ứng dây chuyền nổ có thể gây chết người, hoặc tệ hơn – tốn kém! Nâng cấp thiết bị của bạn để thực hiện các hợp đồng sinh lợi hơn để trả nợ cho LYNX Corporation thông qua một chiến dịch hấp dẫn, thư giãn trong chơi tự do hoặc cạnh tranh trong các thử thách kịp thời.

Sniper Elite 5 (Console and PC) – 26 tháng 5

Loạt phim từng đoạt giải thưởng trở lại với sniping vô song, chiến đấu người thứ ba chiến thuật và một cam giết người nâng cao. Chiến đấu theo cách của bạn trên các bản đồ nhập vai nhất, với nhiều địa điểm trong thế giới thực được chụp chi tiết tuyệt đẹp và một hệ thống đi qua được cải thiện cho phép bạn khám phá nhiều hơn bao giờ hết.

Cricket 22 (PC) – 27 tháng 5

Bước vào lĩnh vực này cho các trò chơi cricket toàn diện nhất bao giờ hết với PC Game Pass! Với nhiều giấy phép hơn, chế độ nghề nghiệp theo định hướng tường thuật và hình ảnh 4K, Cricket 22 là một trải nghiệm thể thao thế hệ tiếp theo thực sự. Các tùy chọn điều khiển hoàn toàn mới làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng, trong khi giải trí đích thực của Big Ant Studios về mọi khía cạnh của môn thể thao cung cấp hàng trăm giờ hành động cricket siêu thực cho người hâm mộ. Dẫn dắt đội của bạn đến vinh quang, theo cách của bạn!

Bảo tàng Pac-Man + (Cloud, Console và PC) – 27 tháng 5

Có sẵn vào ngày đầu tiên với Game Pass: Bảo tàng Pac-Man + có 14 trò chơi huyền thoại của loạt! Người chơi có thể thưởng thức arcade cổ điển ban đầu mang tính biểu tượng cùng với một loạt các phong cách chơi khác từ hơn 40 năm lịch sử Pac-Man! Ngoài ra còn bao gồm bảng xếp hạng trực tuyến và khả năng tùy chỉnh phòng arcade ảo của riêng bạn! Thêm vào đó, các thành viên Ultimate có thể chơi với trò chơi trên đám mây và điều khiển cảm ứng vào ngày đầu tiên, không cần bộ điều khiển!

Bây giờ có sẵn để chơi qua đám mây:

Skate (Cloud) EA Play – Có sẵn ngày hôm nay

Quay trở lại nơi tất cả bắt đầu trong Skate, có sẵn ngày hôm nay với trò chơi đám mây thông qua EA Play! Được đuổi theo bởi nhân viên bảo vệ, gây ấn tượng với công dân, đi xe với chuyên gia, khám phá các cửa hàng trượt băng, và làm cho các điểm của riêng bạn trong thành phố đầy phản ứng này!

Xbox Game Pass cho phép người chơi truy cập vào hơn 100 trò chơi với giá 10 đô la một tháng, trong khi Xbox Game Pass Ultimate cũng giúp bạn truy cập Xbox Live Gold và EA Play – bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trò chơi console và PC có sẵn tại đây. Bạn có thể đăng ký tháng đầu tiên của Xbox Game Pass Ultimate với giá 1 đô la.

Những tựa game Game Pass nào bạn dự định giải quyết trong vài tuần tới? Tôi chắc chắn giới thiệu Câu chuyện của cô ấy cho những người hâm mộ phiêu lưu chưa chơi trò chơi.

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post