The Last of Us Multiplayer bây giờ là một tựa game độc lập và khủng

The Last of Us Multiplayer bây giờ là một tựa game độc lập, lớn như các trò chơi một người chơi của ND

Đoạn trailer của phiên bản làm lại The Last of Us đã bị rò rỉ trước khi tiết lộ Summer Game Fest Kickoff Live dự định, nhưng Naughty Dog vẫn có một số chi tiết để chia sẻ tại chương trình. Ban đầu dự định ra mắt cùng với The Last of Us Part II, Naughty Dog đã làm việc trên một dự án nhiều người chơi TLOU mới trong một thời gian, và hôm nay Neil Druckmann cuối cùng đã tiết lộ một vài chi tiết cụ thể và một tác phẩm nghệ thuật khái niệm.

Như đã trêu chọc trước đây, trải nghiệm nhiều người chơi The Last of Us mới sẽ là một trò chơi độc lập, mà Druckmann đã hứa sẽ lớn, hoặc lớn hơn bất cứ điều gì Naughty Dog đã làm trước đây. Nó cũng sẽ cung cấp một câu chuyện đầy đủ, với một dàn nhân vật mới, sẽ được kể theo cách “rất độc đáo”. Chúng tôi sẽ nghe thêm về dự án vào năm tới.

 

Nightingale giới thiệu hệ thống thẻ realm, xây dựng cơ sở và nhiều hơn nữa trong một trailer mới

Những gì bắt đầu như một chế độ nhiều người chơi đã phát triển. Do tham vọng của đội, chúng tôi thực sự muốn làm điều gì đó vượt xa những gì chúng tôi đã từng làm trước đây tại Naughty Dog. Chúng tôi cảm thấy cách để làm điều đó công bằng là làm cho nó trở thành một tiêu đề độc lập. Họ đã làm việc với nó trong hai năm qua, và tham vọng đã tăng lên.

Trò chơi này rất lớn. Nó lớn như bất kỳ trò chơi chơi một người chơi nào của chúng tôi, và theo một số cách lớn hơn. Nó có một câu chuyện. Cách chúng tôi kể câu chuyện đó rất độc đáo cho trò chơi này. Nó có một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Nó diễn ra ở một phần khác của Hoa Kỳ. Nó được dẫn dắt bởi […] cựu chiến binh của Uncharted và The Last of Us. Bạn sẽ thấy nhiều hơn về trò chơi này, đến vào năm tới.

 

Một số đánh giá

Dưới đây là một cái nhìn về nghệ thuật khái niệm đó, dường như cho thấy một San Francisco hậu tận thế (nhấp vào hình ảnh để có độ phân giải đầy đủ).

Trong khi đó, Druckmann cũng cung cấp một số chi tiết mới về loạt phim The Last of Us HBO, kết thúc quay phim vào ngày mai. Rõ ràng, chương trình sẽ bao gồm các vai trò mới cho các diễn viên Joel và Ellie gốc Ashley Johnson và Troy Baker, không chỉ là khách mời đi bộ. Một ảnh chụp màn hình mới của loạt phim có Pedro Pascal và Bella Ramsey cũng được chia sẻ.

Bạn nghĩ gì? Hãy để lại ở dưới Comment nhé?

Bạn có thể đặt mua chúng ở đây

The Last of Us Part II

The Last of Us Part II
USD 80.99

The links above are affiliate links. As an Amazon Associate, Wccftech.com may earn from qualifying purchases.

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.