Iphone 14 năm nay liệu có hot

Tất cả bốn mẫu iPhone 14 đều có RAM 6GB, iPhone 14 Pro bắt đầu với dung lượng lưu trữ 256GB

Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 hàng đầu của mình vào cuối năm nay với một loạt các tính năng mới và thay đổi thiết kế. Chúng tôi đang mong đợi một màn hình cắt kép cho iPhone 14 Pro và một notch trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Một báo cáo mới cho thấy cả bốn mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có RAM 6GB. Cuộn xuống để đọc thêm chi tiết về chủ đề này.

Các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có RAM LPDDR5 nâng cấp 6GB, trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ có LPDDR4X

Một báo cáo mới từ một công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce cho thấy cả bốn mẫu iPhone 14 sẽ có RAM 6GB. Hơn nữa, các mẫu ‘Pro’ sắp tới sẽ có RAM được nâng cấp cho hiệu suất nhanh hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có LPDDR4X trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có RAM LPDDR5.

Bộ sạc USB-C cổng kép 40W tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng [20W mỗi cổng]

Trong khi các mô hình tiêu chuẩn sẽ có cùng loại RAM như năm ngoái, nó sẽ được nâng cấp lên 6GB so với 4GB trên các mô hình hiện tại. Bạn có thể xem danh sách dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • iPhone 13 mini: 4GB LPDDR4X
  • iPhone 13: 4GB LPDDR4X
  • iPhone 13 Pro: 6GB LPDDR4X
  • iPhone 13 Pro Max: 6GB LPDDR4X

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe chi tiết về RAM được nâng cấp trên cả bốn mẫu iPhone 14. Mong-Chi Kuo trước đây đã đặt ra rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có RAM LPDDR5 nâng cấp 6GB. Ngoài ra, báo cáo mới nhất cũng cho thấy các mẫu iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu với dung lượng lưu trữ 256GB thay vì 128GB. Tuy nhiên, nó không chắc chắn tại thời điểm này, và vì từ cuối cùng thuộc về Apple, chúng tôi khuyên bạn nên đưa tin tức với một nhúm muối.

iPhone 14 Pro 6GB RAM and Features

Các yếu tố khác biệt khác giữa iPhone 14 và iPhone 14 Pro bao gồm chip A16 Bionic ở phía sau trong khi trước đó sẽ gắn bó với A15 Bionic. Ngoài ra, các mẫu iPhone 14 Pro cũng sẽ có camera chính 48MP được nâng cấp, tăng so với cảm biến 12MP trên các mẫu hiện tại. Có vẻ như Apple đang tìm cách nới rộng khoảng cách giữa các mẫu iPhone 14 và các mẫu iPhone 14 Pro với ít nhất mức chênh lệch giá tiềm năng là 200 USD.

Đó là tất cả những gì có được, mọi người. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết ngay khi có thêm thông tin. Chia sẻ những hiểu biết có giá trị của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.