iOS 16 sẽ mang đến những tương tác mới với hệ thống và các ứng dụng mới của Apple

Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện WWDC của mình trong năm nay vào ngày 6 tháng 6. Công ty sẽ công bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và có thể là phần cứng mới tại sự kiện này.

Rò rỉ và tin đồn liên quan đến các bản cập nhật phần mềm tiếp theo của Apple vẫn còn khan hiếm, nhưng một báo cáo mới cho thấy công ty có thể mang đến những cách tương tác mới với hệ thống và “ứng dụng Apple mới” với iOS 16. Cuộn xuống để đọc thêm chi tiết về những gì bạn có thể mong đợi vào tháng tới từ iOS 16.

iOS 16 cung cấp những cách tương tác mới với hệ thống cùng với các ứng dụng mới của Apple

Tin tức đã được Mark Gurman chia sẻ trong bản tin Power On mới nhất của mình, cho thấy iOS 16 có thể mang lại những cách tương tác mới với hệ điều hành. Nhà phân tích cũng đề cập rằng ông không mong đợi một sự thay đổi lớn từ công ty trong năm nay. Ngoài ra, iOS 16 cũng dự kiến sẽ có các ứng dụng mới từ Apple. Không có thông tin về những ứng dụng mới mà Apple có thể mang đến bàn vào thời điểm này.

Apple có thể sớm chuyển sang USB-C trên AirPods, Bộ pin MagSafe và các phụ kiện khác

Cách thức và tính năng tương tác của iOS 16

Một trong những tiện ích mở rộng được mong đợi nhất được mong đợi từ Apple là các tiện ích tương tác. Widget ban đầu được giới thiệu với sự ra mắt của iOS 14 và Apple chỉ có những cải tiến nhỏ với iOS 15. Với iOS 16, chúng tôi hy vọng công ty sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các widget. Lưu ý rằng từ cuối cùng thuộc về công ty, vì vậy hãy chắc chắn lấy tin tức với một nhúm muối.

Mặc dù tôi không mong đợi Apple sẽ trình bày một thiết kế lại đầy đủ của phần mềm, nên có những thay đổi lớn trên toàn hệ thống, cách tương tác mới và một số ứng dụng mới của Apple. Tin tức về watchOS 9 cũng sẽ rất quan trọng.

Gurman cũng đề cập trong báo cáo rằng watchOS 9 sẽ là một bản cập nhật “đáng kể”. Trước đó đã có báo cáo rằng Apple sẽ mang đến hệ thống thông báo được tân trang lại cùng với các tính năng theo dõi thể dục mới cho iOS 16. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn ngay khi có thêm thông tin chi tiết. Chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong các bình luận.

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post