Game miễn phí: Wolfenstein The New Order trên Epic Games, anh em vào nhận trước ngày 9/6

Game miễn phí: Wolfenstein The New Order trên Epic Games, anh em vào nhận trước ngày 9/6

Không quá xa lạ gì khi mà Epic Games cho ra game Miễn Phí. Tất nhiên là phải săn thì mới thấy và không phải lúc nào cũng thế. Hahaha

Game miễn phí: Wolfenstein The New Order trên Epic Games, anh em vào nhận trước ngày 9/6
Tiếp tục là một quả bom tấn khác từng khiến cộng đồng gamer xôn xao khi nó được phát hành vào năm 2014, là WolfensteinThe New Order. Game lấy bối cảnh lịch sử thay đổi, nơi Đức quốc xã giành chiến thắng trước quân đồng minh trong Thế chiến thứ 2, khi họ phát triển được vũ khí hạt nhân trước cả người Mỹ. Với nền tảng đó, The New Order được MachineGames khắc họa một cách vô cùng tỉ mỉ, kết hợp những trang sử được viết lại, với lối chơi tổng hòa đầy đẳng cấp giữa những màn hành động ẩn nấp với những pha xử lý chẳng thua gì Rambo của ông anh nhân vật chính B.J. Blazkowicz.

Và như mọi lần, tất cả những gì anh em phải làm chỉ là đăng nhập tài khoản Epic Games rồi ấn nút nhận game trong mục Store: https://store.epicgames.com/en-US/p/wolfenstein-the-new-order


Tạm đặt cách chơi sang một bên


Tạm đặt cách chơi sang một bên, thứ mình cảm thấy ấn tượng nhất với MachineGames chính là cách họ khắc họa những gì có thể sẽ xảy ra nếu bánh xe lịch sử không luân chuyển như những gì chúng ta đã biết, từ quân sự, văn hóa cho đến chính trị. World Cup vẫn tổ chức ở Brazil, nhưng trọng tài thì mặc đồng phục phát xít. Người Đức chứ không phải người Mỹ đặt chân lên mặt trăng.


Và thậm chí âm nhạc cũng vậy. MachineGames đầu tư mạnh tay để tạo ra nguyên 1 hãng đĩa giả tưởng, mô tả cách quyền lực mềm phương Tây không tồn tại khi Đức giành chiến thắng. The Beatles thì biến thành Die Kafer, còn bản hit “House of the Rising Sun” của The Animals thì có bản tiếng Đức. Dĩ nhiên các nhà phát triển game đã phải rất cẩn trọng để không biến những tác phẩm ấy trở thành những bài hát cổ súy chủ nghĩa phát xít. Trái lại, chúng giống những phiên bản Đức của những ca khúc nổi tiếng thập niên 50 và 60:

Các Game Khách

Tải Game FIFA Online 4

Game Call of Duty Mobile

Download GTA 4 Việt Hoá

Lưu ý


Những khía cạnh rất ít người quan tâm ấy được tạo ra để làm nền cho một trong những game hành động hay nhất năm 2014, nơi lối chơi đã tay là thứ gồng gánh cho toàn bộ tác phẩm, giúp những điểm thiếu sót về mặt sáng tạo và thiết kế màn chơi trở thành những phiền toái nho nhỏ không đáng kể. Và cũng nên nhắc lại, với phong cách đồ họa của game, nó chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 18 tuổi.

Và nếu anh em thích thể loại “lịch sử viết lại” như thế này, mình có biết một series phim rất hay cho anh em thưởng thức, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của văn hào kiệt xuất Philip K. Dick: The Man in the High Castle. Nó mô tả nước Mỹ bị Nhật Bản và Đức chia đôi để cai trị, và nỗ lực của những con người thuộc quân kháng chiến.

Nguồn: tinhte.vn

it thế giới

Tôi yêu thích tự do, thích xây cuộc đời bằng tài năng tôi! Tôi yêu thích công nghệ, yêu thích du lịch và IT Thế Giới

Related post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.