Apple đã phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho công chúng

IOS không quá xa lạ gì với dân iphone rồi. Nay Apple phát hành ios 15.5 cho iphone, ipados … Cùng xem nó có gì nhé.
Apple phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho iPhone và iPad

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho công chúng. Bản cập nhật mới nhất đến vài ngày sau khi công ty gieo hạt giống cho Các ứng cử viên phát hành xây dựng cho các nhà phát triển cho mục đích thử nghiệm.
Các bản dựng mới nhất xuất hiện hơn hai tháng sau khi iOS 15.4 và iPadOS 15.4 được phát hành cho công chúng. Cuộn xuống để đọc thêm chi tiết về những gì mới trong các bản dựng mới nhất và cách bạn có thể tải xuống các bản dựng trên các mẫu iPhone và iPad tương thích của mình.

Apple cuối cùng đã phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho công chúng – Tải ngay bây giờ trên iPhone hoặc iPad của bạn

Việc phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 mang đến một số tính năng hướng về phía trước và dưới những cải tiến mui xe mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt các bản dựng. Nếu bạn chưa tải xuống phiên bản mới nhất, chỉ cần truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone và sau đó nhấn vào Bản cập nhật phần mềm chung >. Đây là tất cả những gì bạn phải làm để tải xuống phiên bản mới nhất. Sau khi phần mềm được tải xuống, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt nó trên iPhone hoặc iPad tương thích của bạn.

Apple phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho iPhone và iPad

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 là những bản cập nhật nhỏ so với các phiên bản trước về các tính năng hướng về phía trước. Tuy nhiên, các bản cập nhật mới nhất có một số nâng cấp quan trọng cùng với các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ changelog của bản cập nhật dưới đây để biết thêm chi tiết.

iOS 15.5 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:
– Ví hiện cho phép khách hàng của Apple Cash gửi và yêu cầu tiền từ thẻ
Apple Cash của họ – Apple Podcasts bao gồm cài đặt mới để giới hạn các tập được lưu trữ trên iPhone của bạn và tự động xóa các tập cũ hơn – Khắc phục sự cố tự động hóa nhà, được kích hoạt bởi những
người đến hoặc rời đi, có thể thất bại
Một số tính năng có thể không khả dụng cho tất cả các khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị của Apple. Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web này:
https://support.apple.com/kb/HT201222

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho iOS 15 và iPadOS 15 trước khi Apple quyết định phát hành iOS 16 và iPadOS 16 tại sự kiện WWDC vào tháng tới. iOS 16 dự kiến sẽ mang đến những cách tương tác mới với hệ thống cùng với các bản cập nhật cho thông báo. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết ngay khi có thêm thông tin.

Bạn đã tải xuống iOS 15.5 hoặc iPadOS 15.5 trên iPhone và iPad tương thích chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong các ý kiến.

 

Nguồn: Apple

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post