Apple có thể sớm chuyển sang USB-C trên AirPods, Bộ pin MagSafe và các phụ kiện khác

Đã từ lâu hầu hết người dùng của Apple điều rât mong muốn rằng các tiêu chuẩn sạc của Iphone, AirPods.. điều chung với nhau là USB Type C. Thế nhưng không hiểu lý do gì, cũng như lý do nào mà Apple không hề làm điều đó. Nhưng dù nói gì thì nói, người dùng vẫn luôn là trên hết. Và nó đã đến, giờ đây Apple đang dần làm điều đó…

Trước đó đã có báo cáo rằng Apple có thể đang tìm cách loại bỏ cổng Lightning trên iPhone vào năm 2023. Có vẻ như Apple đang tìm cách mở rộng USB-C sang hộp sạc AirPods cũng như Bộ pin MagSafe và các phụ kiện khác. Năm nay, chúng tôi hy vọng các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ xuất xưởng với cổng Lightning. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 15 Pro được tuyên bố đi kèm với cổng USB-C để truyền dữ liệu nhanh hơn và khả năng sạc nhanh. Cuộn xuống để đọc thêm chi tiết về chủ đề này.

Apple sẽ thực hiện một bước nhảy vọt sang USB-C trong tương lai cho AirPods, Bộ pin MagSafe, hơn thế nữa

Trong một tweet tiếp theo, nhà phân tích Ming-Chio Kuo đã tuyên bố rằng các phụ kiện của Apple như AirPods, MagSafe Battery Pack, Magic Keyboard, Magic Mouse và nhiều hơn nữa sẽ chuyển sang USB-C từ Lightning. Tuy nhiên, kuo không đề cập đến một khung thời gian cụ thể và đặt ra rằng việc chuyển đổi có thể diễn ra trong “tương lai gần”.

iOS 16 sẽ mang đến những cách tương tác mới với hệ thống và các ứng dụng mới của Apple

AirPods và MagSafe Battery Pack có USB-C từ Apple

Ở giai đoạn này, tất cả các mẫu iPhone và phụ kiện của Apple đều có đầu nối Lightning độc quyền của công ty cho mục đích sạc và truyền dữ liệu. Việc sử dụng tiêu chuẩn USB-C sẽ cho phép iPhone và các phụ kiện sạc nhanh hơn và cũng cải thiện tốc độ truyền dữ liệu. Thêm vào đó, động thái này sẽ cho phép các sản phẩm của Apple tăng cường hỗ trợ cho một tiêu chuẩn phổ quát. Điều này có nghĩa là cùng một bộ sạc có thể sạc iPhone, điện thoại Android và máy tính xách tay.

Lưu ý rằng Apple đã sử dụng USB-C trên MacBook và các mẫu iPad mới. Nó sẽ chỉ có ý nghĩa hơn cho công ty để mang USB-C trên iPhone cũng như các phụ kiện, Hơn nữa, nó cũng sẽ đặt ra một số áp lực từ các nhà quản lý.

Vì lời cuối cùng thuộc về công ty, chúng tôi khuyên bạn nên lấy tin tức với một nhúm muối. Đó là tất cả những gì có được, mọi người. Khi nào Apple sẽ nhảy sang USB-C trên iPhone và AirPods? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận.

Nguồn: wccftech.com

Hữu Ysac

https://itthegioi.com

Thích chia sẻ những điều hữu ích và muốn vươn ra như một chồi non!

Related post